ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Bakit pa itrotrowback ang nakaraan, kaya nga nakaraam na ee, wala na sila sa buhay mo, unless ndi nila makalimutan ex ng hubby mo. Ano sila ikaw na asawa ihahalungkat pa nakaraan, nakaka walang respeto. Subra, kahit good issue pa yan. Nasa rules napag aasawa yan, never na itotopic ang exes, magiging issue lang yan ng pag aaway.