ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Sakin di naman nila kwinekwento pero yung ex nya kasi panay comment sa post ganun . Tsaka magkausap pa sila ng byenan ko sabi nga ng byenan ko na love love padin daw nila si ate girl tapos kung may need daw mag sabi lang sa kanila . Pati sa office since known na mag ex sila nacocompare ako na mabait daw yun hahahaha deadma nalang basta ako magkakababy nako si lo nalang focus ko . Masakit sa una pero i was able to get used to it. Wapakels nalang .