ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Kung ang kwento yung tipong positive tapos and dating, comparing sayo. Ayoko nga haha pero sa case ko ayaw nila sa ex ng Hubby ko, pinakilala pa lang nya sa Lola nya sinabihan sya agad tigil tigilan na yung kalokohan nya 😂 tapos ayaw din ng Mama nya kasi di nag gigreet pag dadating dito, di nagwawalis nung nakitulog noon dito, di makitaan ng paggalang at hiya dinadaan daanan lang Mama nya 😂 nung ako na pinakilala pati sa Lola wala nasabi, tapos dito ako tumira ang sabi agad ng Lola sana Baby girl anak namin, di pa naman ako buntis non after 1 year lang ng pagtira ko dito saka ko nabuntis, pero Baby boy etong dinadala ko. Next time na kami babawi sa Lola nya at Mama nya gusto Baby girl 😂 Only child kasi Hubby ko kaya gusto nila Baby girl