ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

Sobrang relate ko sa ganto may byanan ako na ramdam na ramdam mong hundi ka gsto 3 na anak namen ng anak nya pero iba parin ang turing sakin sakanila kame nakatira kaya need makisama at haba ng pasensya pero yung point na ikwekwento nya ang ex ng anak nya na kesyo ganto daw maalaga maayos sa damit ng anak maasikaso masakit para sakin kasi ganun din naman ginagawa ko sa anak nya pero hindi nya nakikita yun tapos ganun ang ikwento nya sa mga kaibigan nya sobra sakit lang talaga tapos nakaharao kapa mismo na parang pinapatama talaga nya sayo kaya gustong gusto konang bumukod dahil hindi lang sya sa ganun galit sakin lage sa lahat ng bagay ultimo oag gising sa umaga na maaga kailangan gawin ganto ganyan