Sagutin po please

Oct 24 nag make love po kami fertile po ako Oct 29 nung 1st nagtake po ako pt negative Nov 02 nagtake ulit negative Nov 06 nagtake po ulit ako negative Nov 9 expected date of period ko kaso until now wala la po akong mens. Maari po bang buntis ako?

2 Replies

masyado p Po kasing maaga nung nag take k Ng pt. 1-2weeks after ng expected n menstruation Po.. Nov. 9 plang nmn Po ngayon.. minsan d nmn sakto n ganyan n araw k dadatnan.

3y ago

kala ko Po b natatakot Po kayo ksi my pumipintig s luob Ng pwerta?