Thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái chế nào biết k?

Nửa đêm rồi còn mò tủ lạnh ăn bánh ngọt là có thật đây nè các mom. Thần nghén nhập là quên hết mọi lời thề giảm cân giữ dáng thuở nào, tự dặn lòng đó là em bé ăn chứ mình k tội lỗi vậy. Liệu qua 3 tháng đầu ăn uống có bình thường lại chứ ăn đêm ntn bụng chưa to thì mình đã lăn mất rồi huhu. Mà nghén ăn có biết giới tính em bé k ạ. Như em thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái vậy các chế ơi

Thèm ngọt và mặn sinh con trai hay gái chế nào biết k?
12 Các câu trả lời

Mom mà hỏi các bà thì kiểu gì cũng dc phán là con gái vì trai chua gái ngọt mà. E nghĩ việc thèm ăn này kia là do ảnh hưởng của hormone thai kỳ hoặc có thể là do nhu cầu calo tăng cao hơn khi mang thai nên mẹ thích ăn ngọt thôi chứ k lquan gì đến giới tính thai nhi cả. Biết nghén thì sẽ thèm ăn nhưng mom cũng cố cân bằng lại chế độ dd vì ăn ngọt quá hay mặn quá đều k tốt cho bé chút nào

Mh ko biết thèm ngọt có liên qan giới tính ko chứ ăn ngọt nhìu là tăng cân nhìu và dễ bị tdtk đó mom, ko tốt cho em bé đâu. Muốn biết giới tính em bé thì chỉ có siu âm, xét nghiệm máu mới chính xác nhất thôi mom. Còn mấy vụ như nhìn bụng, xem da mặt để đoán trai gái thì chỉ là ông bà truyền lại thôi chứ ko có căn cứ lắm đâu mom

Tuỳ theo m ơi, siêu âm là chính xác nhất khẩu vị mỗi người khác truyền miệng chưa chắc trúng đó mẹ, thai 4 tháng đi siêu âm là biết giới tính thai chính xác rùi. Như mình sinh con trai đây nhưng thèm cả ngọt lẫn chua nhé bạn, mình còn nghe nói đường dọc rốn mà chạy dài qua rún nữa thì 100% là trai ấy bạn ah 😀

thèm vị j k nói lên giới tính đâu m. thèm nhưng ăn ngọt vừa thôi m, sợ ăn ngọt nhiều tdtk ấy. m nên ăn nhạt thôi nè

nghén ngọt thì không biết giới tính đâu m, mà ăn nhiều thì mập với tiểu đường thai kỳ thôi 😂

gái đó chế 😊 tớ cũng giống mom. thèm ngọt vs mặn đi siêu âm con gái nè 😊

Siêu âm mới chính xác nha mom, khẩu vị thì nói vui thôi nè

Mình giống Mom bầu con trai đây. Mặn và Ngọt :))

khẩu vị k liên quan đến giới tinha đâu m

mk thì thèm ngọt sinh gái đây