Help me! trẻ sơ sinh bám mẹ quá làm sao giờ ạ

nửa lít sáng nay của bò sữa cho con zai nhỏ trộm vía sinh bé gái đầu hay trai sau e đều có nhiều sữa. con bú no nên k cần sữa ngoài chỉ có khổ là bám mẹ quá chừng, còn hơn chị 2 hồi đó. nhiều khi loay hoay chuẩn bị nước tắm này kia cho ảnh mà ảnh còn khó chịu đòi bồng, hoặc làm gì cũng phải nhìn thấy mẹ mới yên, k là cứ ré ré lên có cách nào khắc phục mấy mom bày e nhe

Help me! trẻ sơ sinh bám mẹ quá làm sao giờ ạ
17 Các câu trả lời

Ko chỉ có con bám mẹ mà mẹ cũn cuồng con lắm, điển hình là mh đây. Cứ thích ôm con r ngửi ngửi mùi con, nó thơm thế nào ấy. Nhưng cũn biết là đi làm r thì con ko có mẹ bám lại khổ nên cũn ráng kiềm chế, nhìu lúc ko làm gì nhưng vẫn để ba vs nội cho bú hay tắm rửa để bé ko phụ thuộc nhìu vào mh. Bé khóc lúc đầu nhưng từ từ sẽ qen thôi, qan trọng là mom nên giữ vững tinh thần ko lung lay trc giọt nước mắt là đc :))

Chia sẻ với mom vì mấy cái đuôi nhỏ này đến đi wc cũng k yên nữa. Mà càng lớn càng dính như nghiện, khó cai phết, tooanf phải trốn như trốn truy nã 🤣 này chỉ c ó cách tách dần ra, nhờ ox với các bà phụ chăm con, chơi với con cho b équen dần. Nhà có em bé của anh chị em thì cho con chơi cùng nhau, txuc nhiều ng bé sẽ dạn dĩ hơn, đỡ bám mẹ. Mom vắt sữa ra cho con bú bình sau đi làm đ ỡsốt ruột

Mom có sữa nhiều quá thích ghê luôn. Thường mấy nhà mà k có ai phụ chăm là e bé bám mẹ à. Mom kêu ck chăm con phụ hoặc có bà thì hãy để bà chăm e phụ để e bé không quá quen hơi mẹ. Mẹ đừng nên tạo thói quen cho bé là cứ khóc là chạy tới lập tức. Kiên nhẫn quan sát con chứ đừng bế ngay nha rồi từ từ giãn ra là oke.

thì ở với mẹ suốt nên bám mẹ là đúng rồi m ạ cái này phải nhờ đến trợ giúp của bà hoặc của ba bé rồi

bé mjnh kug y vậy nhju khj đi tolet con pai dem no theo. bám như sam. bà nội no nói miết. mà bám z ma thay vui.

tách mẹ đi m, nếu có thể có thể gửi con cho ai đó mà m tin tưởng trông

Tập dần cho quen mom, gia đình có ai thì nhờ trông giúp cho bé quen mom ah

Bình thường mà mom ơi. Con trẻ bám mẹ chứ bám ai nữa.

Con mình cũng thé vì chỉ có 2 mẹ con. Chả ai chăm phụ

Đi tolet cũng phải hồi hợp đây mom