#lặng#ướcmơcủamẹ

Nỗi đau mất con khi con chào đời mà mẹ vẫn chưa kịp nhìn mặt con được 1 lần. Con được về gặp ông bà và các bác rồi. Con xin nguyện cầu gia đình Thánh Gia Giuse phù hộ cho bé con của con sớm được về cạnh Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria. Mẹ và bà ngoại và các cô chú cầu nguyện cho con,thương con và yêu con rất nhiều ❤️❤️🙏🙏 Bé gái Maria Lê Ngọc Bảo Anh sinh ra ngày 9/9 được 25t4 ngày tuổi, chỉ nặng 800gr. Các bs đã cố hết sức nhưng vẫn k cứu được con. Bé mất ngày 15/9 lúc 18h. Mình buồn quá các mom ah 🤍

#lặng#ướcmơcủamẹ
9 Các câu trả lời

chia buồn cùng mom nhé,mom giữ sk nhé,mong con dk về với chúa

3y ago

Mình cám ơn mom 💕