Nồi nấu cháo pass

Nồi náu cháo chậm em mới mua chưa sử dụng bản nội địa anh pass 400k giảm cho mẹ nào cần ạ

Nồi nấu cháo pass
14 Các câu trả lời

nồi này của hãng Bear, 1 là bản nội địa Trung, 2 là bản quốc tế! chứ nội địa Anh đâu ra mom??? tui cũng có 1 nồi như này đây. Cái hướng dẫn sử dụng như ảnh có chữ Tiếng Việt thì khả năng là bản quốc tế. Chứ nội địa Anh mà hdsd có chữ Tiếng Việt à??? Với cả, nếu là bản quốc tế thì cái thùng của nồi ko thể là thùng giấy dc. Nó phải là thùng màu vàng, có tem nhãn mác của cty Bear VN đàng hoàng. Cái thùng trong ảnh chứng tỏ là hàng nội địa Trung mom à.

2y ago

e tính pass mà chưa có định giá nữa sb. 😂 ship chắc cao đó, hàng cồng kềnh lại khác tỉnh mà

này e mua mới gần 700k nè

đẩy bài cho mom👍👍

Này mình không rành

đẩy bài cho mom

nồi xịn sò nè

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m..

đẩy bài cho m