Câu nói luôn luôn nghĩ tới “ sướng- khổ tại tâm mà ra”

Nếu để nói đến một câu mà tôi luôn ghi nhớ trong đầu đó chính là câu “ sướng- khổ tại tâm mà ra” Nhiều năm trước tôi có nghe câu này từ 1 thầy tu Và ngẫm rất chuẩn , cứ như vậy tôi luôn lặp lại câu này trong cuộc sống . - Tôi nói ví dụ như này : bạn gặp phải một người bà, người mẹ , người bố mà thiên vị nếu là bạn thì b sẽ thấy bực bội, uất ức , cho rằng mk thiệt đúng k ạ ? 🧐 tôi cũng đã như thế rất buồn nhưng sau đó lấy lại bình tĩnh, mình dĩ hoà vi quý, hãy cho rằng điều đó là bình thường n sẽ bình thường, cho rằng nó k đáng làm ta buồn thì ta sẽ k buồn . “ luôn vui vẻ ” Hoặc vô tình bạn có gây lộn với Ck , cãi nhau, giận hờn thì xin bạn đừng đùng đùng giận cá chém thớt vì chính con cái bạn sẽ phải hứng chịu những cơn thịnh lộ đó hơn ai hết b có thể đã từng chải qua. Hãy để tâm ta luôn vui vẻ, hướng đến những điều tốt đẹp, cuộc sống phải có cái hơn cái thiệt, nam châm còn có cực nam- bắc thì n mới hút nhau. Chứ cứ cố chấp giành phần thắng hơn thua thì mệt lắm. Nói tóm lại hãy luôn luôn để ta trong tâm thế vui vẻ, mọi chuyện sẽ trở lên bình thường khi ta cho nó là bình thường. Tôi người luôn sống vui vẻ và tôi muốn lan toả thần thái này đến cho mọi người “ hãy luôn cười với cs- cs sẽ luôn mỉm cười với ta ” #TAPquote

52 Các câu trả lời

cho nhau cơ hội và cứ coi như chưa từng có việc đó sảy ra, mình sống cuộc sống của mình làm Sao cảm thấy ko thất vọng ,cứ an nhiên cho đời nó vui.

1 phần là do bản thân mình nghĩ 👍

tâm k tịnh thì ắc có bão..🤧

chuẩn k cần chỉnh 😂😂

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

chuẩn lun mom 🥰

Cười nào 😄

Đúng thế đấy

Chính xác nè

chéo mom nhé