Lọ tích cực

Nếu đặt vào lọ này một từ tích cực, bạn sẽ đặt từ gì mà bắt đầu bằng tên bạn? 😍😍

Lọ tích cực
46 Các câu trả lời

Lai- Tương Lai 😁. Nghe ý nghĩa phết nhở, chiếc lọ đến từ tương lai 😂

Thảo mai 🤣🤣🤣 thảo mai trước những vấn đề không tích cực

Tiên- Tiến Tiên- "học lễ hậu học văn" Nghe mà nhớ trường nhớ lớp 😆

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

Thế tên Tuyền thì đặt sao đây các mom, vắt óc mãi chưa có từ 🤣

4y ago

😂😂😂

Năm - đặt sao đây các m. cho e í kiến với. 🤔

4y ago

👍😍

Vân - vận mệnh- thêm dấu chấm. Hihi

TUYỀN - chưa tìm ra đc từ gì 😅

nếu Thư thì chắc là Thư tình :))))))))

4y ago

2 Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

nga thì đặt gì cho được

Hưng-Hưng thịnh 😃