Thông minh hay xinh đẹp?

Nếu ông tiên cho 1 điều ước liên quan đến con bạn, bạn sẽ phải chọn 1 trong 2, bạn chọn gì? Thông minh hay xinh đẹp?

Thông minh hay xinh đẹp?
53 Các câu trả lời

Con xin nhường điều ước này cho người khác ông tiên ạ. Như bây giờ là đủ rồi. Mới chiều qua con nó còn biết vào nhà tắm rồi chốt cửa bên trong, rồi vui vẻ chơi trong đó, làm con phải phá cửa xem nó chơi gì .Ước xong chắc con phải phá cái nhà tắm cho nó chơi quá ông ạ 😂

mạn phép ko chọn bụt ạ. chỉ cần con của con bình bình an an cả 1 đời là dc. thông minh quá, xinh đẹp quá cũng ko hẳn là có lợi. Cứ bình phàm thôi.

thông minh. vì phong độ chỉ là nhất thời còn đẳng cấp mới là mãi mãi

2 nhé vì người thông minh luôn biết cách làm bản thân xinh đẹp

2. Khi con thông minh con sẽ tự biết cách làm mình xinh đẹp thoy

có điều ước nào làm giàu nhanh nhanh chút k ad..🤔🤔

mình có cả 2 oy nên muốn ước cái khác dc k bụt

thông minh sẽ biết cách để trở nên xinh đẹp

2 vì thông minh ắt sẽ biết làm đẹp bản thân

bình an và mạnh khoẻ là hạnh phúc nhất rồi