????cho e hỏi ngoài lề tý ạ

Nếu mình chưa nhập được hộ khẩu về nhà chồng thì có làm khai sinh cho con được không ak

5 Các câu trả lời

Được nha mom nếu ng đi đăng kí giấy khai sinh là bố thì nhập hộ khẩu với bố . Nếu mẹ là ng đăng kí giấy khai sinh thì nhập hộ khẩu mẹ ... Em lấy chồng 4 năm rồi như vẫn chưa tách hộ khẩu về nhà chồng như con em vẫn đăng kí giấy KS và hô khẩu bên nhà chồng

Nhìn câu hỏi của mom mình mới nhớ. Mình ở Bình Phước mà chồng ở Quảng Bình, mới đkkh ở chỗ mình thôi..còn ngoài chồng thì chưa có đk, mình cũng chuẩn bị sinh mà ở Bình Phước thì không biết sao ta 🤔🤔

4y ago

Có gỉ dau,,,co giay ket hon thì lm dc het

Theo mình biết thì hộ khẩu mẹ ở đâu thì con ở đó. Con theo mẹ

4y ago

Dug r..co giay ket hon là lam dc het

Được mom nhé. Có dkkh là được r

Có đăng ký là đc.