Mẹ nào chuẩn bị gặp bé yêu trong tháng 4, điểm danh nào!

Nếu là con trai thì chúc bé mạnh mẽ, khôi ngô giống ba; nếu là con gái thì dịu dàng, xinh đẹp giống mẹ. Điểm danh các mẹ chuẩn bị sinh trong tháng 4 nào! Các mẹ cùng làm quen với nhau nha! Chúc các mẹ hoàn thành xuất sắc hành trình vượt cạn!

Mẹ nào chuẩn bị gặp bé yêu trong tháng 4, điểm danh nào!
73 Các câu trả lời

22/4 nè. 37w rồi con đc 3,1kg. Đang dịch tính k đi khám mà nằm nhà cứ lo con có đủ kg k, có khỏe k... thế là hôm qua đi khám cho yên tâm. chắc ai cũng sợ dịch nên ít người 😆

Em. Con so người ta kêu sinh sớm. Mà em nay còn e ngày nữa tới ngày dự sinh. Mà chưa có dấu hiệu j luôn 😀😀😀. Con em thi hành tốt chỉ thị 16 của chính phủ ak

Dự kiến sinh là 7/4. E con so ai cũng kêu sinh sớm mà giờ chưa thấy hiện tượng j cả. Lại đang mùa Covid-19. Lo quá các mẹ ak

33 năm trước, t cũng sinh vào tháng 4.😁😁😁.Ai chúc mừng mẹ t cái!!! 😁😁😁

Chúc các mẹ sinh em bé khoẻ mạnh, đẹp trai ,đẹp gái hết nhé

em Na sẽ gặp ba mẹ và chị 2 vào ngày 3/4 nhé các m.

Dự sanh 18/4 ạ! Công túa nhỏ bé 🐭👸😘

22/4 nek. có m nao dự sanh giog minh k nhỉ

Chúc các mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc các mẹ mẹ tròn con vuông nhe