cho mình hỏi

Nếu em bé wa được ba tháng đầu thì nguy cơ dị tật sảy thai, thai lưu,.... Có còn nhiều không? Wa 3 tháng có dc gọi là an toàn chưa các mom thông thái

2 Các câu trả lời

Trong suốt thai kỳ đều có nguy cơ hết mom ạ . Chỉ là 3 tháng đầu nguy hiểm vì dễ xảy ra nhất . 3 tháng giữa và cuối thai nhi lớn hơn và cũng khoẻ hơn nhưng đều phải cẩn thận . Chính vì thế nên mới cần đi khám thai định kỳ để ktra sức khoẻ thai đó mom

5y ago

Nghe mom nói mà e rầu. E cứ tưởng wa 3 tháng mọi thứ sẽ bình thường chứ

Lúc nào cũng có khả năng bị hết nha mom