Mấy mom ơi trẻ thay răng sớm có tốt không?

Nếu e bé thay răng sữa sớm thì có tốt k mấy mom ơi? Bé mình mới 4 tuổi rưỡi mà nay răng cửa dưới rung rinh muốn rụng rồi. Chưa thấy dấu răng vĩnh viễn đội lên mà cái này nó rung rinh ngày càng nhiều. mình dạy bé ngậm muối ngày 2 lần để răng chắc lại mà 1 tuần rồi k ăn thua. Kem đánh răng bé xài là kem ps bé ngoan này, con cũng k ăn đồ cứng gì mà k hiểu sao thay răng sớm, k biết có do thiếu chất gì k hic

Mấy mom ơi trẻ thay răng sớm có tốt không?
7 Các câu trả lời

Bé em nhà mom mọc răng sữa đầu tiên lúc mấy tháng, mọc sớm thì thay sớm thôi chứ k hẳn thiếu chất hay là dấu hiệu dậy thì sớm đâu. Răng lung lay rồi thì nên cho đi bsi nha khoa để nhổ và ktra luôn cả hàm xem có dấu hiệu bị sâu hay men răng xấu gì k. Cho bé uống nhìu sữa, ăn thêm tôm, cua, trứng, cá mấy món nhìu canxi cho răng chắc khỏe, hạn chế bánh kẹo ngọt, k cho tay vào miệng và đánh răng ngày 2 lần sáng tối hoặc sau mỗi bữa ăn nữa nha

Mình tìm hiểu biết được thì từ 6-12 tuổi là giai đoạn vàng cho việc thay răng sữa đó mom. Mà k có cái mốc nào tiêu chuẩn để đánh giá tốt hay k. Bác sĩ nha nói là lịch thay răng chỉ tương đối à. Nhiều bé thay răng sớm, có cái thay chậm k có tiêu chuẩn gì luôn.Bé thay răng mom nên đưa đi khám với cho con bổ sug canxi nhiều để răng lên đẹp nè

này mình k rõ, m đưa bé đi nha sĩ tư vấn xem

mom cho bé đi nha sĩ để đc tư vấn nha..

Mom đưa bé đi khám thử xem

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m