Chia sẻ câu chuyện

Nếu chẳng may sảy thai hay bị thai lưu, các mom có muốn chia sẻ câu chuyện của mình (cách phòng tránh, cách vượt qua, cách tìm sự giúp đỡ v.v) trên mạng xã hội không? Vì sao? Và các mom có ủng hộ việc chia sẻ những câu chuyện này không? #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #BreaktheSilence

Chia sẻ câu chuyện
28 Các câu trả lời

Em đau lòng lắm ad ạ. qua hơn 1 tháng rồi nhưng nghĩ lại vẫn còn đau cho tới tận tim. Cho tới hôm nay ngoài em ra chẳng còn ai nhớ tới sự tồn tại của đứa con gái tội nghiệp của em nữa. em nhớ nó ngày nào em cũng gọi tên nó. em chẳng biết kể lể với ai. bởi chẳng có ai chịu ngồi yên để em nghe em khóc kể lể cả. có lẽ họ ko rảnh. e ko ngại chia sẻ bởi khi nói ra e cảm thấy đc an ủi. vậy mà trong nhà chẳng ai có đủ sự tinh.tế để lắng nghe hay có thể cho em một vài lời dễ chịu 😭

4y ago

vâng em cảm ơn các mom

tớ muốn chia sẻ để đc đồng cảm nhưng lại sợ một số người độc miệng lại ba chấm cuộc sống của tớ nên có lẽ tớ ủng hộ người khác chia sẻ chứ tớ không dám nói chuyện của mình

4y ago

Đúng ạ

ở đây mk thấy mọi người thân thiện nên thoải mái bộc lộ. trên fb nhiều ng ác miệng lắm

ủng hộ ad,mong ad có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cho các c.e

trên fb thì e k dám cs đâu ạ.ngt lại nói mk giả tạo ạ

4y ago

đúng r á mom.

ủng hộ TAP ạ...

ủng hộ tap 👍

ủng hộ Ad ạ

Cố lên M ơi

ủng hộ ạ