Cuộc thi Poll (02/10)

Nếu bạn là yêu thích và mong muốn thể hiện ý kiến của mình qua những câu Thăm dò ý kiến, thời của bạn đã tới rồi đây! 10 mom vote nhiều câu Thăm dò ý kiến nhất hôm nay sẽ nhận được 300 điểm từ TAP Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 02/10/2020

Cuộc thi Poll (02/10)
117 Các câu trả lời

Kết quả 10 mom vote nhiều nhất đây nhé cả nhà - Phuonglan - Tham Dung - Nguyen Nghi - Mẹ Bánh Bao - Ngọc Hoa - Quy Kim - Oanh Nguyen - Dinh myngan - Lai Nguyen - Huỳnh Thị Mỹ Nương Các mom kiểm tra điểm trong hôm nay nhé

4y ago

Đã nhận điểm hihi

Ngày nào cũng tích điểm = poll. Giờ hết poll rồi 😂

giờ ms thấy muộn mất tiu rồi.hh

4y ago

👍👍👍😁

ko còn cơ hội 😭😭😭

Ôi.full câu rồi.phải làm sao

4y ago

còn nữa ko chưa hết rồi 😅

hết thật rồi Ad ơi.

hết câu để tham gia ui

lâu r ko thấy vote nữa

AD ơi e full rồi thì ls

làm e giật mình 😂