mn ơi em đặt vòng vẫn đúng vị trí nhưng vẫn có bầu. và bây giờ bầu dc 14 tuần vòng bị tụt vào trong

nằm ngay dưới bánh rau e lo lắng quá mn a#LO_LẮNG

3 Các câu trả lời

may lần trước mình đi khám bs bảo cứ để thế lấy ra thai bị hỏng. hôm vừa rồi đi khám thì vòng bi tụt vào trong. bs bảo theo dõi thôi

bữa thấy có trường hợp bé chào đời mà trên tay cầm cái vòng tránh thai 🥴 mom đi khám hỏi bs xem mom.ạ

3y ago

giờ chỉ lo vòng đâm vào em bé mom ah

the bs nói sao ko lấy vòng ra dc ha m

3y ago

bs bảo bo công ra thì hỏng thai con bay giờ vong tụt vào trong k can thiệp dc