Trẻ chậm nói khám ở đâu?

Nấm nhà mình hơn 2 tuổi rồi mà nói chưa được bao nhiêu, chỉ dùng chữ một để giao tiếp và nói lên mog muốn k chứ chưa ghép câu được. Mấy bạn cùng tuổi đc đi học nhà trẻ r mà Nấm chưa nói đc nên k dám gửi con. Cm ở Hà Nội biết viện nào khám cho con đc k chỉ mình với cảm ơn cm tư vấn ạ

Trẻ chậm nói khám ở đâu?
9 Các câu trả lời

K diễn đạt được thành câu giao tiếp thông thường như bé nhà mom là 1 dạng chậm nói do rối loạn phát âm, nên cho bé đi khám để tìm ngnhan, đánh giá mức độ bệnh còn can thiệp hỗ trợ điều trị sớm vì 2,3 tuổi là có thể tự ghép thành câu đơn giản để nch rồi. Mom thử đưa con đến pkham Việt An, 19 Trương Hán Siêu, q Hoàn Kiếm khám thử xem, chỗ đấy là pkham chuyên sâu về vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho trẻ rối loạn ngôn ngữ ý

Theo mình tìm hiểu thì từ mốc 18 tháng đến 2 tuổi thì một e bé sẽ biết khoảng 25 từ, bé nhà mom có biết gọi tên người, chào hỏi người lớn hay từ chối một điều gì đó chưa? nếu làm đc những điều này thì k phải chậm nói đâu. HN thì mom đưa con đến Trung tâm giáo dục hòa nhập và phục hồi chức năng Vina Health ở Thanh XUân nhé

bé e 2 tuổi nói nhiều lắm , tùy bé có bé sẽ mau biết nói , có bé sẽ chậm hơn chút

2 tuổi chưa nói đc nhiều cũng bình thường m.. tuỳ bé thôi à.

hãy tương tác vs con nhiều vào m. bé nhà m ăn cơm hay cháo

Mom lên gg tìm thử Mom. Mình ko ở đó nên ko rành nè

mom lên gg tìm thử mom

vào Google tìm m ạ

đẩy bài nhé