Nước ối đạt giới hạn cao thì nên ăn gì để ối bình thường ạ😌 em cảm ơn!??? #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

hạn chế đồ ngọt, ngưng nước dừa, nc mía. Ăn rau xanh nhìu lên. Mắc tiểu nên đi liền, ko dc nín. Nước ấm khi nào khát mới uống nhé

Bác sĩ k tư vấn cho mom à Mom ngưng nước mía , nước dừa lại nha mom, khi nào khát mom chỉ uống nước lọc thoi

nước ối là 1 chiện. mình thấy có cái hình ảnh bất thường gì kìa mom. bs có nói gì k mom

3y ago

em đẻ r ạ, đẻ non 32w Mom ạ

🤔 bác sĩ của mẹ ko có chỉ dẫn gì à

bs ko tư vấn hả m ơi.

bs nói m thế nào

uiong it nuoc lại

h