Bé nhà mình đc 13ngay tuổi nhưng từ lúc sinh ra tới Jo bé cứ bị nghẹt mũi khó thở nhưng không chảy

Nước mũi . E có nhỏ mũi mỗi ngày nhưng vẫn không hết .Có m nào bit cách trị cho bé mau hết k ạ ? E rầu wa các m ạ .

7 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

3y ago

dạ cảm ơn m nhìu ạ

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé mỗi ngày.

m chịu khó nhỏ nước muỗi sinh lí m ạ

m chịu khó nhỏ nc muối sinh lý cho bé

bt m ko sao m cu tip tuc nhỏ muối cho con

nhỏ nước muối sinh lý cho con á m

.