Núm vú ngắn

Núm vú ngắn phải làm sao đây các mom Tập đâu em chưa biết... Xin ý kiến với ạ

16 Các câu trả lời

không sao đâu mom. Mình cũng núm ngắn, ti thụt nè. Con vẫn ti bình thường, chỉ là lúc đầu con chưa quen thì mình phải tập. Nếu mom có máy hút sữa là hút ít, cho núm dài ra. Hoặc mom massage kéo nó ra. Để con quen dần và ti. Cứ tập cho con ti. Sau này con quen thì ko cần lo, vì nó ngậm toàn bộ, ko quan tâm núm ngắn, ti thụt, miễn là có sữa là được. Mom có thể mua núm trợ ti, nhưng mình thấy nó ko hiệu quả lắm, vì con sẽ ko quen nếu sau này bỏ đi và núm trợ ti nó ko chắc chắn lắm. Mom có thể tham khảo xem. Chúc mom thành công 😃

cho con ti nhiều là dài thôi với mom dùng tay văn vặn kéo nó ra

cho con ti dần r cũng dài thêm ra,nhưng luk đầu hơi vất vả đó mom

Cho con ti nhiều, và hút sữa cũng làm dài ra á mom

hút rồi cho con ti nhiều lâu tự dài thôi m

hút ra or cho con bú thôi, riết dài ra hà

cho con ti nhiều vô mom... mom hút sữa ra

mom hút sữa núm cũng dài ra á mom

hút sữa riết nó dài thôi mom.

mẹ mua cái núm trợ ti ấy