Các mom ơi bé nhà e đc 4 tháng tuổi rồi nhiệt độ cơ thể bé bình thường 37°c nhưng e rờ đầu bé hơi

Nóng và chân tay bé bình thường #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

Các mom ơi bé nhà e đc 4 tháng tuổi rồi nhiệt độ cơ thể bé bình thường 37°c nhưng e rờ đầu bé hơi
7 Các câu trả lời

Con ngoan không quấy thì k lo quá đâu m, nhiệt độ của bé luôn cao hơn ng lớn mà, m mặc đồ thoáng mát cho con, lau ng con bằng nước ấm nè

mình thấy bác sĩ nói khi đo nhiệt kế điện tử nhiệt độ sẽ cộng thêm 0,5 độ. ví dụ đo đc là 37 độ thì sẽ tính là 37,5 độ

bấm độ trên trán bé vẫn bth thì ko sao mom. nhiệt độ cơ thể bé lúc nào cũng cao hơn ng lớn mom ạ

đầu là chỗ nóng nhất trên cơ thể bé m ạ, nghịch chơi chút thôi là nóng rồi

hơi ấm ko sao đâu mom ạ. knao bé sốt trên 38.5 độ mới cần uống hạ sốt

Bé 37°thì ko sốt đâu Mom

vâng e cảm ơn các mom