Anh chi cho e hoi con em 3tuổi hơn ma bé ăn hay ngước mặt lên và hay chạy nước miếng va cháu chậm

Nói vay anh chi nào có kinh nghiệm chị hộ em nhé cảm ơn rất nhieu

Anh chi cho e hoi con em 3tuổi hơn ma bé ăn hay ngước mặt lên và hay chạy nước miếng va cháu chậm
8 Các câu trả lời

kiểm tra hết rồi các bác ạ bác sĩ bảo la chậm phát triển nên ko biết phải làm sao các bác biết trường nào chuyên dạy các bé như vậy chị hộ giúp em với vi bé e hơn 3tuổi mà như be 1t vậy

cho con đi kiểm tra sức khỏe xem

nên đưa bé đi khám xem sao nha

khám nhờ bs hướng dẫn ạ

cho be jk kham kiem tra xem s mom

nên cho bé đi khám mom ơi..

m nên đưa bé đi khám nhé

đưa bé đi khám đi mom