So lên thì mình chưa phải người mẹ vĩ đại bằng người ta.

Nói thế có đúng không các mom. Mỗi lần bầu có một đứa mà thấy than lên than xuống. Trong khi, nhìn người ta bầu 2-3-4-5.....Trong khi người ta có nhiều người hoàn cảnh éo le, bệnh tật các kiểu. Càng nghĩ càng thấy mh phải cố mà tốt hơn. Kẻo lũ con mh thiệt thòi. Thì chả phải mh phải xấu hổ sao?????

So lên thì mình chưa phải người mẹ vĩ đại bằng người ta.
9 Các câu trả lời

trc ck mik cứ ns fai sinh đôi cái nghỉ sinh lun hé vk lần sinh lần khó sinh cái cho có vs ng ta ổng tưởng như gà vịt r s đẻ có đứa mỗi lần con khóc cái ổng cuống cuồng lên hết chạy loạn xạ giỗ con cái lúc ấy mik hỏi ụa có đứa mà s z trc ns sinh 2 3 đứa 1 lượt cho gọn mà ... cái ổng im ru ak 😅😅😅😅

mom cũng đã vĩ đại hơn khối mom khác rồi ạ.. mẹ của 4 đứa trẻ ngoan..❤

3y ago

mấy chị em nói đúng quá mà..🤣🤣

ai mang bầu đa thai thì thật ngưỡng mộ bởi là siêu nhân

phải có phúc lắm mới có bầu đa thai á

👍👍

❤️

👍

💙