Xin ý kiến

Nên nuôi con bằng khoa học hay nghe theo mấy ông bà xưa đây các m, con e bị tiêu chảy 3 ngày rồi, mẹ ck e cứ nói do con sắp lật nên bị tướt, kêu kệ đi mấy ngày hết, e thấy mà xót đứt ruột #tập_đầu_làm_mẹ

5 Các câu trả lời

bé mom bn tháng rồi? bé bú mẹ thì mom xem lại nha, mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh đồ nhiều dầu mỡ, thức ăn chưa chín giờ bé bị vậy mom ăn cơm với thịt luộc chấm nước mắm, uống nước ấm nha ,xem bé có đỡ k mà mom chụp hình phân bé xem ntn nha mom

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

nếu con bị đi nhiều thì m nên đưa con đi khám đi, nhìn con z xót lắm

3y ago

😥😥

mom nên cho con đi khám, vì trẻ mà mất nước là nguy hiểm lắm

m thử hãm búp ổi uống rồi cho bé bú nhé