Trọn gói combo đi sanh tầm bao nhiêu vậy mấy mom

Nên dùng loại tả nào cho bé mới sanh tiết kiệm nhất vậy ạ. #xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

mình thì ko mua theo combo vì có 1 số món bé sẽ ko dung đến.t2 là hàng combo mình sẽ dễ bị dính chất liệu vải ko đồng đều.nên mình sẽ lên list và theo đó mua.shop vẫn tính giá giảm theo giá sỉ

Tuỳ mom, mình thấy qcao mấy tiệm gói combo 1tr5 cũng có, 3tr cũng có á Mình cho bé dùng tã vải + miếng lót 1,5 tháng cho tiết kiệm r đổi qua tã dán

mình dùng tã dán huggies mình thì nghĩ k nên mua theo combo vì khá nhiều đồ k cần tới m chuẩn bị đồ cho mẹ và bé trong khoảng 2tr m ạ

Tùy mom ạ. Mình con đầu sắm đủ thứ 5tr. Mới hoàn toàn nha, con thứ thì dùng lại nên chỉ cần bỉm tả tầm 1.5tr

này tùy giá cửa hàng m mua nè. xài tả vải với miếng lót tiết kiệm nè m

tùy mom ạ, tùy loại, tùy giá của từng Cửa hàng dùng tã dán nha mom

tã dán combo chi cho mắc m, có những thứ k dùng đến.

ra cửa hàng chọn đc thì sẽ tiết kiệm hơn m ạ

còn tã thì mình thích tã dán Bobby thôi m

này tùy nơi với tùy loại nữa mom