tư vấn

Nên dùng loại sữa bầu nào không gây béo cho mẹ mà vẫn tốt cho con vậy các mom ơi

9 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10..

Tùy cơ địa nua m. Mình thi chỉ hợp với anmum vị socola thôi. M có thể uống sữa tươi ko đường vào bé nhiều nek m. https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Tùy cơ địa ak mom...có ng hợp sữa nên tăng mình dùng effamama gold ak nếu k phiền Mom ghé link dự thi ảnh👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha .. e cảm ơn ạ😘

Sữa tươi không đường á m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi k đường mom...em chỉ uống sữa tươi k đường thôi, con hấp thụ tốt 👍

sữa tươi ko đường mom nhé

sữa tươi ko đường nha m

Sữa tươi ko đg m