Tập ăn dặm

Nên cho bé tập ăn bột gì trước ạ ?? Hãng bột nào bé dễ ăn vậy chỏ giáo cho em với ạ ?? Em cảm ơn!!

14 Các câu trả lời

m nghĩ nên cho con ăn cháo rây, sạch sẽ vệ sinh. Bột ăn dặm chỉ đc cái nhanh chứ quá trình chế biến thế nào mk đâu biết, hơn nữa còn chất bảo quản, chất tạo màu tuy ko nguy hiểm nhưng dùng cũng chả phải là tốt m ạ

Bạn đầu e cho ăn cháo rây với nước daishi. Mà e thấy cìn dễ ăn hơn bột. Còn nếu ko có tg thì m có thể cho ăn bột ngọt trước của Hipp ạ

m thử hip xem sao còn có thời gian thì nên tự nấu m ạ đảm bảo hơn m có thể rây cháo rồi nấu cùng nước dashi nè

m cho bé ăn bột ngọt hay nấu cháo rau củ rây cho bé ăn nè. bé mình trước dùng bột Hipp nè

bé mk thì hồi k thích ăn bột mk nấu cháo rây vs hấp rau củ cũng rây rồi trộn cho bé ăn

bột gạo Hipp, rau củ thì xay nhuyễn rây, trộn cùng với bột cho bé

Trước bé nhà m dùng hipp vị gạo sữa, sau 1 tháng qua cháo rây

bé nhà mình ăn bột ăn dặm bị đi ngoài nên cho ăn cháo rây

mom cho bé ăn bột có vị ngọt trước như Hipp, Geber...

bột ngọt trước nha sau thì mới tới bột mặn