Cứu e mấy mom ơi?! Bà bầu bị đau mắt đỏ phải làm sao ạ?

Này là gia tài thuốc nhỏ mắt của em. chai giữa xài thường xuyên khi đi ngoài đường về. chai Osla thì mỏi mắt sẽ nhỏ, còn chai Rhoto vàng lâu lâu mới xài, mà từ khi bầu e thứ 2 là chỉ xài nc muối sinh lý à chứ 2 chai kia nó mát mát mình cũng hơi lo. mà giờ bị đau mắt đỏ bên trái, bị tối hqua đến giờ nó rõ hơn rồi, k biết có cách nào trị tại nhà khỏi đi viện k cm?

Cứu e mấy mom ơi?! Bà bầu bị đau mắt đỏ phải làm sao ạ?
11 Các câu trả lời

Đau mắt đỏ chữa sớm dứt điểm đi e k nó cộm, nhức khó chịu lắm, k cẩn thận còn dễ bị bội nhiễm, a.hg đến sk nữa. Mà để ý tphan mấy loại thuốc nhỏ mắt xem có dùng dc lúc bầu k nha. Tạm thời e cứ nhỏ nmsl loại natri clorid 0.9% là an toàn nhất mà còn rẻ, hiệu thuốc nào cũng có, hạn chế dụi nhiều làm mắt tổn thương, giữ vệ sinh đầu thuốc nhỏ, k để chạm bẩn. Khó chịu quá thì lấy khăn ấm đắp lên bầu mắt cũng dễ chịu hơn, vài ngày k đỡ thì phải đi khám bsi kê đơn

cách chữa đau mắt đỏ cho bà bầu là rửa nước muối sinh lý đó mom, cái chai đó mom cứ dùng để rửa trôi mầm bệnh, các chất dịch tiết và gỉ mắt, giúp làm cái cảm giác cộm rát khó chịu. Tuy nó k điều trị đc bệnh nhưng giúp cải thiện triệu chứng ấy. Mom nhỏ mắt nheieuf lần trong ngày sẽ giúp đẩy bớt virus ra khỏi mắt. Còn trị thì nên khám bs để xin cái tên thuốc nhỏ mắt loại chuyên dùng đau mắt đỏ nè

nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý nha mom, nếu nó kéo dài k đỡ mom phải đi khám nha sáng ngủ dậy mom đi tiểu rồi lấy nước tiểu buổi sáng rửa mắt nữa, nó nhanh đỡ lắm

mh nghĩ m nên nhỏ mắt với nước muối sinh lý, ko đỡ thì phải đi viện để bs kê thuốc an toàn cho bầu nhé

Mom cứ nhỏ nước muối sinh lý nè, nếu lâu chưa khỏi thì nên đi khám bác sĩ nhé

mom cứ nhỏ nước muối sinh lý nè, nếu lâu chưa khỏi nên đi khám bác sĩ nha

m nhỏ nước muối sinh lý nè, nếu kéo dài k đỡ m nên đi khám

cứ rửa nước muối sinh lý là an toàn cho bầu nha m..

Nếu nhỏ nc muối ko đỡ nên đi khám Bác sĩ Mom nhé

chịu khó nhỏ nước muối sinh lý cho an toàn mom ạ