Táo bón của trẻ

Này hơi tế nhị xíu nên giờ này mới dám đăng hỏi các mom Bé nhà em nay dc 15th rồi nhưng mỗi lần đi ị thì rất cực khổ nhìn như táo bón nặng vậy, nhưng nhìn phân thì e thấy bình thường ko bón. Có Mom nào làm cố vấn giúp e trường hợp này ko #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Táo bón của trẻ
6 Các câu trả lời

mom cho bé ăn chuối chín, khoai lang và đu đủ chín dễ tiêu mom chế biến đồ ăn cho bé thì thêm rau vào, nấu cháo cho bé thêm vào củ khoai nữa

3y ago

cái này mình cũng thay đổi hoài

cho bé ăn xanh, đu đủ chín, chuối, sữa chua vào mom. Bao ị tốt nhé

3y ago

uống bio chất xơ.chong táo bón.có men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa của bé

thử thay đổi chế độ ăn của con xem sao mom à

cho con ăn thức ăn nhuận tràng m

khám bs cho chắc m

an đu đủ m