Xin review sinh dịch vụ gia đình tại bệnh viện từ dũ

Này hình hồi tháng 8 m đi tiêm vx covid ở từ dũ, lúc đó mới mở tiêm pfizer nên đông quá xá, ck mình chở tới thấy đông đòi về luoon mà mình k chịu, vô làm thủ tục chờ tiêm hét cả buổi sáng, tốn hơn 800k mình định đk sinh gia đình ở đây luôn, cuối tháng này là dự sinh r, mà k biết sinh kiểu này có lợi hahij gì k cm nào có sinh gia đình từ dũ r tư vấn dùm mik với ak

Xin review sinh dịch vụ gia đình tại bệnh viện từ dũ
12 Các câu trả lời

Mh đã sinh ở TD, chọn sinh gia đình luôn và đến giờ mh vẫn xem đó là 1 quyết định đúng đắn. Ngta nói vào khoa sản mới biết đc tình cảm của ck ntn mà. Lúc mh nhập viện chỉ nở 2p mh nằm trong phòng đợi nở có 1 mh, vừa đau, vừa sợ vì chỉ có mh vs các mẹ bầu cùng rên la khác chứ ko có ng nhà nào. Mh nở 1 phát từ 3p lên 7p luôn, v là đc đẩy vào phòng sinh, ông ck mh mặc áo bảo hộ cũn đc gọi vào. Lúc rặn đẻ cảm giác đau thì ko còn cảm nhận đc nữa, chỉ có hoảng vì ko biết cách rặn nên em bé ko ra đc. May mà có ck ngồi bên nắm tay, động viên, cổ vũ mh mới bình tĩnh mà hít thở r cố rặn. Mh khuyên mom hãy đk đi nhé

trời nhìn xanh mặt thiệt chứ, gặp mik chắc cũng bỏ về k dám tiêm, trộm vía tiêm xong k sao chứ ck mình là bs nói mn đi tiêm về nhiễm nhiều lắm. mà cái vụ sinh gia đình này m ik cũng chấm hóng ké luôn, tính sau này sinh kiểu đó cho ck vào cùng mà k hiểu sao ổng nói e tìm hiểu thêm đi có nhiều vde lắm, tới đó có khi ước chưa bao giờ cho a vào đẻ cùng nha :))))

Mình sinh dvu ở đó, vì mổ nên k dki sinh gia đình đc, nchung dịch vụ ổn mà, mình rất ưng. Giờ khu dvu mở thêm nên bsi y tá tận tình lắm ko xa xả nữa đâu

Đẩy bài cho m vì lúc mình sinh đag dịch nên cách ly mình cũng k rõ

mình không ở đó, k giúp được mom rồi

đẩy mạnh bài cho m chứ mk ngoài bắc

em chưa sinh ở đây..

Đẩy bài cho mom ạ

đẩy bài cho m