Bé nhà e 5m10d gần 1 tháng nay bé ngủ hay nghiêng r bật ngửa ra r khóc, cứ bắt đầu ngủ là sẽ nghiêng sau đó bật ngữa ra.

Nv là s ạ cả tháng nay cứ như vậy, e có kê gối nhưng bé vẫn nghiêng có cách nào làm giảm tình trạng này k ạ 😞#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

chắc do bé giật mình khi ngửa ra thôi mom. ban ngày con chơi đùa đừng có ai la hay nói lớn tiếng. cái này chỉ có canh con nó ngủ mà chỉnh lại tư thế thôi mom con mình nó ngủ toàn nằm sấp đây.

ngửa ra giật mình á mom,mom chèn gối sau lưng cho con Yk mom,gối nó mềm,bật ra bé cũng đỡ giật mình,con mình mình chèn gối k á.gối mềm mềm á

chắc lúc ngửa ra giật mình nên vậy mom, hoặc do nghiêng lâu nên tê quá nên khóc

bé mình từ lúc biết lật là cũng thích ngủ nghiêng

có khi nằm nghiêng lâu quá bị mỏi người á m..😅

chúc m sức khỏe

Đsy bai cho mom