Cân nặng của bé

Nuôi con là cả 1 hành trình dài. Vấn đề sức khỏe và cả sự hấp thụ chất của từng bé. Nên bé có tăng hơn hay thấp hơn so với bảng tiêu chuẩn thì cũng ko nên lo lắng quá đâu ạ. Con thông minh, lanh lợi, khỏe mạnh cũng vui lắm rồi nên đừng đặt vấn đề cân nặng nhiều quá nhé các Mom. Chúc các Mom và các bé 1 năm mới thật nhiều may mắn, khỏe mạnh nhé ạ ❤❤❤ -2SD : suy dinh dưỡng, +2SD : béo phì

Cân nặng của bé
8 Các câu trả lời

Mình làm mẹ thì luôn muốn con khỏe còn mọi ng thì cứ luôn so sánh con mình vs con ng khác thấy mệt mỏi lắm

k chụp đc để so sánh

cảm ơn mom nè

đúng quá đi m

cảm ơn mom

hữu ích m

save save

Hi