Ilang weeks kayo nanganak?

Nung sa first baby nyo po, Ilang weeks kayo nanganak? Umabot po ba kayo ng 40 weeks? Saka gano katagal labor nyo? Thank you. ?

28 Replies

pregnant 39 weeks na.. Panay tigas mg tummy ko.. May panaka nakang sakit ng balakang at sa bandang baba ng tyan ko tapos may blood discharge na po kaso close cervix pa din daw.. Ano na kaya pede gawin :(

5y ago

nku sissy.. malamang maCS k... same tau eh... almost 3days dn ang pnakanakang sakit ng balakang q... tz umabot n ng 40 weeks b4 pumutok ang panubigan q...