Ilang weeks kayo nanganak?

Nung sa first baby nyo po, Ilang weeks kayo nanganak? Umabot po ba kayo ng 40 weeks? Saka gano katagal labor nyo? Thank you. ?

28 Replies

38 weeks. 4 hours of labor and 3 ire lang lumabas na po si baby.

38weeks and 5 days.... 2days labor... CS kasi nakapopo baby ko sa loob ngvtiyan

sa 1st baby ko 40 weeks 22 hrs of labor. 2nd baby 40 weeks 12 hrs labor 😊😊😊

5y ago

grabe momshie haha. ayoko mag CS kaya tiniis ko sakit ng labor

Yup, 1st baby... 40th week... Full term.. And sobra 12hrs n paglalabor... 😊

38 weeks & 6 days ipinanganak ko yung first baby ko. 3 hrs labor 🙂

37 weeks and almost 2 days nag labor and end up being induced.

37 weeks and 4 days 😊 labor was from 4 am to 1:32 pm 😅

37 weeks 4 days, no labor. CS dahil tumaas ang bp ko 😅

full term. 40 weeks. 5hrs labor. naCS natuyuan ng tubig

39 weeks po. 8-9 hrs po akong nag lalabor.