my laman n naka usli s pwerta

Nung nanganak ako s pangalawa ko, naramdaman kona n my laman n naka usli s pwerta ko pero bumalik xa s dati ng nag ilang mnth n ung baby ko.... , ngaun buntis ako natural lng b na naka usli ung laman!! Ndi naman xa masakit..

5 Replies

may ganyan din po ako. normal lang po ba yan? ngayon buntis po ako para naka labas sa pwerta na laman pero di po cya masakit. parang wala lang kaso mag worried ka talaga kasi bago di mo alam kung ano. di rin po sya cyst.

1y ago

hello sis kumusta yung laman na nasa may pwerta mo? kasi yan din yung concern ko 7 mos preggy ako ngayon sa pang 4 baby ko. nag aalala ako ng todo. sana maka reply ka