my laman n naka usli s pwerta

Nung nanganak ako s pangalawa ko, naramdaman kona n my laman n naka usli s pwerta ko pero bumalik xa s dati ng nag ilang mnth n ung baby ko.... , ngaun buntis ako natural lng b na naka usli ung laman!! Ndi naman xa masakit..

5 Replies

prolapsed uterus po yta yan mommie...ung parang buwa .my ganyang ako after ko mnganak ..ngaung 2 years old n baby ko andito pa rin..pero d nmn sya masakit..

1y ago

hello sis anong histura nung prolapse uterus mo kasi parang may Ganyan din ako ngayon nakakapa ko at nakikita ko sya tapos parang lagin maga pepe ko pero minsan nmn normal yung pakiramdam buntis ako ngayon sa pang four ko