Overweight pregnancy

Nung dalaga pa ako 50kg timbang ko nung di pa ako buntis ngayon 30 weeks is 66kg. Sabi ni doc overweight daw ako. Maraming bawal no rice, no snacks, no sweets. Hingi lang ako tips mga mommy kasi sa sobrang takot ko ayaw ko na mag almusal ba ka tumaba ako. Ano gagawin ko?😭 Ano pwde kainin?

7 Replies

Ako naman po 32 weeks na 78kgs. pero di ako sinabihan ng doctor ko na magbawas

2y ago

Ako gusto ko magbawas kahit di ako pinagbabawas ng doctor ko pero ayaw ng byenan ko at asawa ko di nmn daw kase ko binabawal sa kanila kase ko nakatira. magbawas ka mii kung yun po ang advance ng doctor mo sayo para di ka macs mahirap pong macs malapit kana din nmn makaraos mii ilang weeks nalang tiis tiis nalang.