Ultrasound/Hilot

Nung 22 weeks preggy po ako nagpa ultrasound ako and it's a girl. Tapos kahapon lang nagpahilot ako 32 weeks na ang sabi nya baby boy daw and sabi pa nya hindi pa daw masyadong makikita ang gender ni baby sa ultrasound kasi nakadapa daw. Eh kung ganon sana hindi sinabi ng doctor na baby girl kung nakadapa or hindi sila sure sa gender. Ano ba talaga naguguluhan na ako.

20 Replies

Mas Nani wala k s oby at utrasound mo kc dun mkkita kung ilang wiks n baby depende din s pgkkasbi mo ng last menstruation mo. Kung nasa 32 wiks k n medio malpit k n pla kc by 37 wiks pede ng nangank kc full stage n c baby nun. Kung baga anytime pede k n