Ultrasound/Hilot

Nung 22 weeks preggy po ako nagpa ultrasound ako and it's a girl. Tapos kahapon lang nagpahilot ako 32 weeks na ang sabi nya baby boy daw and sabi pa nya hindi pa daw masyadong makikita ang gender ni baby sa ultrasound kasi nakadapa daw. Eh kung ganon sana hindi sinabi ng doctor na baby girl kung nakadapa or hindi sila sure sa gender. Ano ba talaga naguguluhan na ako.

20 Replies

Its depend po sa expertise ng hilot.kc experience nmin ng asawa q.nagpahilot sya sa certified hilot sa probinsya nila nung 3 mos. plng pinagnubuntis niya..khit dpa kita sa ultrasound ung gender pero alam na agad ng hilot na girl ung gender ng baby namin kahit bulag ung hilot..then after a week nagpaultrasound ung misis q girl nga..magaling daw tlga ung hilot na un kc may nagtraining daw tlga un bilang assistant ng kumadrona at nagpapaanak din.actually un din nagpapaanak sa ma2 ng misis q.

4y ago

Paano nalaman? Nakita ng mga mata nya sa loob yung genitals ng baby?