baby choking while breast feeding or bottle feeding

NP 1month and 6 days/bb girl mixed feed (bf and formula) Hi moms, sino po dito nakaexperience na yung baby nila ay parang nalulunod kapag napapalakas ang pagdede nya. I mean parang na chochoke then hinahabol ang paghinga dahil nga parang nalulunod. Ano po bang ginagawa nyo? Or dapat bang isangguni ko na sa pedia? Thanks and gbu

1 Reply

Malakas masyado ung flow ng gataa mommy . Palitan mo nv teats ung nipple nya pag breastfeed pump ka muna