Thronbosed Hemorrhoids

NP; 4 Months baby Mommies, sino po naka'experience na sa inyo ng thrombose hemorrhoids? or yung namamaga ung sa gitna ng pwet at p*pe?;(perineum) Nag search na po ako ng home remedies pero ano ang mga over-the-counter meds na pwd bilhin? Thanks sa sasagot.

1 Reply

Sakin hinahayaan ko lang, nawawala din naman. Iwas lang sa mga bawal kainin para di na lumala, lalo na maanghang na pagkain. Then maraming tubig.

3y ago

Oo Sis.