NAN OPTIPRO HW

NP / 1 month and 25 days lo Hello mommies! Yung baby ko po is mixed feed tho more on breastmilk sya nakaka inom din sya ng 3-6oz ng formula in a day. Nan optipro hw yung milk nya since may allergies sya. So here's my question po, sa mga nan hw users po dito normal lang po ba na di regular magpoop si lo? Kasi yung akin since first day sa pagpalit ng milk from nan optipro to nan optipro hw di na nakapagbawas ng dumi. 4 days na makalipas kaya ginamitan ko nalang ng suppository. Normal lang ba sa nan hw users? Or di lang hiyang?

1 Reply

Hi mommy. Kung 3-6oz lang a day then breastmilk na ang rest, mas nangingibabaw po tlaga ang breastmilk kaya po lumilipas ang days na hndi nagpoop si lo. Normal lng po yun sa mga breastfed babies. Marami po akong kilalang pure nan hw ang gamit mga 2-3x a day po ang poop.