Breastfed baby poop.

Not Pregnant 1 month and 17 days old baby boy Pure breastfeeding FTM Hello mga mommy, ask ko lang kung normal ba na maya't maya may igit si baby sa diaper? Nagka diaper rash na kasi sya and almost 1 month na akong nag o-ointment and twice ko syang tinigil ng mawala ang pamumula at rashes pero pabalik-balik kasi nga tuwing uutot or maya't maya talaga may super konting igit na poop ang meron sya. Sobrang sayang naman sa diaper ang every igit and utot na may kasamang stain or small amount of poop eh papalitan ko. Kaso pag nabababad feeling ko dun nai-irritate ang skin and namumula. Natatakot lang ako baka kasi nagtatae na sya and sign of dehydration na hindi ako makapagpacheck up kasi need namin sa attending doctor nung nanganak ako magpacheck since di pa kami nakakabalik, I tried dalhin sya sa isang pedia pero tinanggihan kasi need syang ibalik daw kung saan nanganak. Pa-help naman po mga mommy. Thank you sa sasagot.

4 Replies

You must change diaper. Normal lang nmn mag popo ang baby as long as hindi itim popo niya. Irritated siya kapag may something sa tummy niya.

4y ago

Thankyou sis.