Baby's dry skin

Do not bathe your baby more than thrice a week, as it strips the baby’s skin of natural moisture. Sino po sa inyo sumo-sunod dito? Usually Everyday 2x a day naliligo baby ko po. Recently nag Dry skin na babyko. Recommend pedia baby ko Tedibar Soap (Cetaphil user before okay naman then i try to use Aveeno Baby Daily Lotion nairita ata skin LO. Allowed months for lotion sa baby po?

1 Reply

1 yr 7mo old twin boys, 3 times a day sila maligo mamsh. Di naman dry skin nila, iba iba din gamit namin na sabon, johnsons, cetaphil at ung dove na hnd para sa baby. Tapos di na kami gumagamit ng lotion kasi malagkit, nglalaro na sila sa labas tapos kakapit agad mga dumi mamsh. Pg kumain ksi sila mamsh sobrang kalat kaya pinapaliguan umaga, tanghali at gabi

3y ago

Kaya nga momsh mainit din kasi dito sa pinas, sa gabi ko lang lotion kasi na dry dahil sa AC malamig. Try ko narin po dove Sensitive Liq. soap .