Mahina dumede at umihi..

Is it normal po kasi si baby mahina dumede,mahina din umihi dpa napupuno ung diaper nia tpos malakas magpawis.laging mainit ung ulo😂..4 months na si baby prng indi tumtba pero healhty nmn si baby,masigla..nawowrry lang aq kc nga mainit ngaun sobra dati indi nmn sia ganun. #1stimemom #firstbaby #babyfirst #theasianparentph #advicepls

3 Replies

ang alam ko po kapag bf c baby mahina po talaga mag wiwi hindi po kagaya ng nag ba bottle...

4y ago

thanks po..grve po qng magpawis..ngwoworry po kc aq sobrang knti ng wiwi whole day