BUO BUONG PUTI SA KEPKEP

normal po ba sa buntis yung may lumalabas na white na mejo namumuo muo po sa kepkep? #pregnancy #1stimemom #advicepls

14 Replies

normal na po yun mommy. pero kapag nKita nyo pong may ibang kulay kimunsulta na po kayo sa ob niyo o kaya naman kapag may ibang amoy na yung discharge na lumalabas.

Ganyan din sakin pero wala namang amoy. Tinest ako for papsmear ni doc, normal naman. Normal lang daw kapag white or clear discharge.

3y ago

sa april 24 pa sched ko for papsmear mamsh. hopefully normal. kasi iba feeling. minsan makati.

pag may buo buong puti na may kasamang amoy at pangangati around vagina not normal according to my ob gyne.

hindi po normal lalo na kung may kasamang pangangati or hapdi, yeast infection.

paano po pag medyo yellowish or may pag ka greenish p0? pero Hindi namn mabaho

normal lang po. wag lang po yung my amoy 😊

normal daw po sabe ni ob basta walang amoy .

ok nmn yan. basta walang amoy

Normal po ang discharge sa buntis.

kapag marami at makati baka infection po

3y ago

pag makati po. Punta na po kayo kay OB nyo momsh