Difficult to feed!😭😭😭

Normal po ba sa 3month old na nakaka 7ounces palang sa loob ng 8hours? Worried lang po kasi dati 4ounces nauubos nya every 1-2 hours tapos lately 3ounces nalang minsan 2ounces lang. Tapos ang tagal po ng interval 3-4 hours po ganyan. Nagsimula po lahat nung nag suck sya ng kamay nya. Huhu pa help po mga moms! Salamat.#1stimemom

1 Reply

Ok lang po yan. Turning 3 months na din baby namin. Monitor mo po yung daily intake nya kasi minsan iba iba talaga yung oras nya sa pagdede lalo na kung nagsleep sya. Average ng baby namin daily is 29oz. May araw na 25oz lang sya pag madami sya sleep pero may araw din na nakaka 31oz sya 😊

4y ago

ilang ounces po b dapat ky baby.. 5weeks old po baby ko. thank u

Related Articles